Công ty Gia sư Đức Minh

Công ty gia sư Đức Minh - đơn vị hàng đầu về giáo dục - nơi kết nối phụ huynh và gia sư, nơi mang lại những kiến thức thiết thực nhất, bổ sung những kiến thức còn thiếu của các em. Tại đây, chúng tôi tự hào lấy chất lượng và uy tín đảm bảo sự thành công và tên tuổi của mình. Trải qua 15 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin làm hài lòng quý phụ huynh dù là khó tính nhất đem lại chất lượng và kết quả học vượt trội cho quý con em.

Sau đây là đôi nét về trung tâm gia sư Đức Minh chúng tôi: 

Trung tâm Gia sư Đức Minh
Trung tâm Gia sư Đức Minh

Lĩnh Vực hoạt động:

  • Cung cấp dịch vụ gia sư uy tín và chất lượng cao giảng dạy tại nhà
  • Tổ chức các lớp luyện thi Đại Học chất lượng cao
  • Cung cấp dịch vụ học tập, Gia sư chất lượng cao tại Công ty do các Giảng Viên hàng đầu giảng dạy
  • Cung cấp các khóa đào tạo phát triển kỹ năng mềm cho cá nhân và tổ chức
  • Cung cấp các giải pháp đào tạo cho Doanh nghiệp
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật, Phiên Dịch , Công Chứng.

Tầm nhìn

Đức Minh định hướng phấn đấu trở thành một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Giáo Dục và Đào Tạo hàng đầu tại Việt Nam, nỗ lực phát triển bền vững trên nền tảng tri thức và tính nhân bản, phát huy tối đa tài năng và sức sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và vươn ra thị trường trên toàn thế giới.

Nhân sự

Đức Minh sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: 100% có bằng cử nhân Đại học, năng lực cao, tập hợp đủ cả các lĩnh vực: Sư phạm, Kỹ thuật, Kinh tế, Luật, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và luôn có ý thức học hỏi sáng tạo trong hoạt động giảng dạy và hoạt động chung của công ty, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Khách hàng

Với những thành công đã có và uy tín đã tạo dựng được, Đức Minh ngày càng mở rộng hệ thống khách hàng trên toàn quốc. Đức Minh được các học viên, phụ huynh và học sinh tín nhiệm là một Công ty cung cấp dịch vụ Gia sư, Dịch vụ Giáo Dục và Đào Tạo uy tín.

Thành tựu

Qua gần 15 năm hoạt động, Đức Minh đã gặt hái được nhiều thành tựu, được nhiều khách hàng trong nước cũng như ngoài nước khen ngợi. Chung sức đóng góp cho sự phát triển của Cộng đồng và cống hiến cho sự phát triển của nghành Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam.

Văn hóa

Văn hóa trong công ty được Ban lãnh đạo Đức Minh chú trọng và ý thức xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập. Niềm tự hào của Đức Minh đó là qua các năm phát triển, nền Văn hóa trong Công ty được xây dựng và phát triển từng ngày, ảnh hưởng tới mỗi cá nhân trong Đức Minh, gắn kết mỗi con người trong Đức Minh với sự tâm huyết, sáng tạo. Tất cả điều đó tạo nên sắc màu Văn hóa trong công ty, là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất đến cho khách hàng.

Hình ảnh văn phòng Đức Minh:

Trung tâm gia sư Đức Minh
Trung tâm Gia sư Đức Minh

 

trung-tam-gia-su-ha-noi-duc-minh-2
Trung tâm Gia sư Đức Minh

Trung tâm gia sư Đức Minh

Thong ke