Gia sư lớp 12 công việc vất vả nhưng cũng nhiều thú vị

Ngày 06/03/2018
11 Lượi xem

Công việc gia sư lớp 12 tâm huyết nhiều gian truân mà cũng lắm thú vị. Câu chuyện về một gia sư Đức Minh trong quá trình làm gia sư lớp 12 đã thay đổi gia đình và quyết định ước mơ như thế nào?

Xem chi tiết

Thế nào là một gia sư giỏi?

Ngày 06/03/2018
9 Lượi xem

Thế nào là một gia sư giỏi? Gia sư giỏi cần những gì? Từ xưa đến nay, bạn thường nghe đến cụm từ “gia sư giỏi” nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu hết được về nó chưa?

Xem chi tiết

Kỹ năng gia sư Toán dễ hiểu cho học sinh

Ngày 02/03/2018
13 Lượi xem

Toán là một trong 3 bộ môn trọng điểm trong suốt 12 năm học. Từ những con số mới bập bẹ biết nói, đếm số, công trừ, cho tới các phép tính cao cấp như phân tốc, tích phân, phương trình hay bất đẳng thức. Tất cả một chuỗi hành trình môn Toán đó là cả một câu chuyện dài về sự kiên trì, tích góp kiến thức theo năm tháng. Gia sư môn Toán cũng vì lẽ đó mà có thêm nhiều phần khó khăn vì môn Toán chẳng dễ chút nào.

Xem chi tiết

Những điều cần biết khi trở thành gia sư lớp 6

Ngày 25/02/2018
11 Lượi xem

Công việc gia sư cũng vậy, chẳng hề đơn giản. Vừa phải tiêu hao chất xám, thời gian và sức lực đi lại, cả khả năng nói lẫn truyền đạt, 2 tiếng đồng hồ dạy gia sư quả là làm cho bất cứ đều hao tâm tổn trí. Thêm nữa, nếu bạn là gia sư của các em học sinh đang độ tuổi “nổi loạn” thì sẽ còn khó khăn nữa. Vì vậy, nếu bạn đang chuẩn bị trở thành một gia sư lớp 6 dạy thêm tại nhà thì hãy đọc bài viết này cùng gia sư Đức Minh nhé!

Xem chi tiết

Những yếu tố cần thiết để trở thành gia sư tiểu học giỏi

Ngày 20/02/2018
10 Lượi xem

Làm sao để trị được các em học sinh lười biếng ham chơi? Làm sao để có thể kết nối tốt nhất được với các bậc phụ huynh. Có quá nhiều trăn trở cho một gia sư giỏi. Một trong những công việc gia sư được chúng tôi xem trọng nhất lại chẳng phải gia sư bậc học cao siêu gì: gia sư tiểu học. Vì sao? Gia sư Đức Minh sẽ giải thích kỹ điều này cho bạn.

Xem chi tiết

Giao lớp trước - Trách nhiệm Gia sư ở đâu?

Ngày 06/02/2018
11 Lượi xem

Phụ huynh ở Phan Đình Phùng vừa điện cho Trung tâm, báo với chúng tôi rằng Gia sư T có hẹn hôm nay đến dạy buổi đầu nhưng gia đình chờ mãi không thấy!


Xem chi tiết

Bài học kinh nghiệm cho những gia sư mới vào nghề

Ngày 04/02/2018
13 Lượi xem

Nhiều người cho rằng làm gia sư là một công việc nhẹ nhàng, đơn giản mà kiếm ra tiền. Quan niệm ấy không hoàn toàn đúng bởi thực tế, gia sư là một công việc khó khăn. Dưới đây là những kinh nghiệm mà các gia sư của gia sư Đức Minh đã chia sẻ, dành cho những sinh viên bước vào nghề.

Xem chi tiết

Kinh nghiệm gia sư luyện thi đại học môn hóa hữu ích

Ngày 28/01/2018
8 Lượi xem

Hóa học là một trong những môn học thường nằm trong chương trình thi của kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng. Đây cũng là môn học khó với những đặc trưng riêng vì thế gia sư Đức Minh tin chắc những kinh nghiệm gia sư luyện thị đại học môn hóa mà các giáo viên giỏi của chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn.

Xem chi tiết

Gia sư Đức Minh đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam

Ngày 23/01/2018
8 Lượi xem

Nhân ngày 23/01/2018 - Ngày mà đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã có chiến thắng lịch sử. Gia sư Đức Minh đã quyết định giao lớp trước, trả phí sau đến các bạn Gia sư thân yêu của Trung tâm!


Xem chi tiết

Kinh nghiệm luyện thi Đại học khối A1

Ngày 19/01/2018
19 Lượi xem

Kỳ thi đại học đang đến gần nên nhu cầu tìm gia sư luyện thi Đại học khối A1 nói riêng và gia sư luyện thi Đại học nói chung đang rất phổ biến. Để đáp ứng yêu cầu cả từ phía phụ huynh và học sinh, gia sư cũng cần không ngừng nỗ lực học hỏi kinh nghiệm bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kĩ năng. Trung tâm gia sư Đức Minh hôm nay sẽ chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi đại học khối A1 dành cho các bạn gia sư.

Xem chi tiết

Những điều mà gia sư ôn thi Đại học môn Toán cần biết

Ngày 14/01/2018
9 Lượi xem

Toán học là môn thi bắt buộc trong kì thi THPT quốc gia. Cũng như năm 2017, bài thi Toán năm 2018 được ra đề dưới dạng trắc nghiệm. Sự thay đổi về cách thức ra đề, hình thức thi này đã gây không ít khó khăn cho học sinh, khiến nhiều em băn khoăn không biết phải học như thế nào? Vậy với những đổi mới ấy, gia sư ôn thi Đại học môn Toán cần biết những gì?

Xem chi tiết

Bài học kinh nghiệm cho những gia sư mới vào nghề

Ngày 11/01/2018
58 Lượi xem

Nhiều người cho rằng làm gia sư là một công việc nhẹ nhàng, đơn giản mà kiếm ra tiền. Quan niệm ấy không hoàn toàn đúng bởi thực tế, gia sư là một công việc khó khăn. Gia sư không chỉ đòi hỏi kiến thức ở người dạy mà còn là những yêu cầu về lối sống, cách ứng xử, kĩ năng sống, phương pháp dạy.

Xem chi tiết
Thong ke