Định hướng phương pháp học tập cho con ngay từ khi học lớp 4 cùng gia sư

Ngày 24/02/2018
13 Lượi xem

Định hướng học tập cho con rất quan trọng, ngay từ khi còn sớm nhất là học lớp 4, nếu trẻ có tư tưởng và chú tâm học tập sẽ hình thành lên một nhân cách tốt. Việc trẻ biết suy nghĩ định hướng cho tương lai thể hiện trẻ là một người có trách nhiệm và tinh thần tự giác tốt. Muốn như vậy, trẻ cần được học tập trong một môi trường phù hợp và phương pháp học tập hiệu quả. Học tập cùng gia sư lớp 4 chính là một trong những lựa chọn hàng đầu được đánh giá là đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xem chi tiết

Những điều mà phụ huynh cần biết khi tìm gia sư lớp 11 dạy thêm cho con

Ngày 17/02/2018
12 Lượi xem

Kiến thức lớp 11 rất quan trọng, là sự kết nối giữa kiến thức lớp 10 và hỗ trợ cho kiến thức lớp 12 sắp tới mà học sinh phải tiếp thu. Công việc gia sư lớp 11 cũng từ đó mà ra đời, trở thành công việc được nhiều người săn đón nhất. Tuy nhiên chẳng phải phụ huynh nào cũng tìm được gia sư phù hợp cho con mình. Và đó cũng chính là nội dung của phần bài viết mà gia sư Đức Minh muốn gửi tới các bạn.

Xem chi tiết

Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn tìm gia sư cho con

Ngày 10/02/2018
19 Lượi xem

Làm thế nào để biết được gia sư nào là tốt, là phù hợp với con mình (không phải cứ học phí cao là tốt). Bài viết dưới đây, gia sư Đức Minh sẽ giới thiệu những tiêu chí quan trọng để lựa chọn tìm gia sư cho con mà các bậc phụ huynh cần biết.

Xem chi tiết

Gia sư luyện thi môn Địa khối C cần làm được những gì?

Ngày 04/02/2018
7 Lượi xem

Địa lý vốn không phải là một môn học chính trong chương trình học trên lớp của các em học sinh trung học. Tuy nhiên, đây lại là bộ môn cực kỳ quan trọng đối với nhiều em theo đuổi khối chuyên xã hội.

Chính vì điều này, mà các bậc phụ huynh không tiếc bỏ tiền ra thuê gia sư ôn thi đại học ở Hà Nội tới tận nhà kèm thêm môn này cho con. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn được gia sư luyện thi môn Địa khối C tốt nhất? 

Xem chi tiết

Điều phụ huynh cần biết khi chọn gia sư ôn thi đại học cho con ở Hà Nội

Ngày 01/02/2018
7 Lượi xem

Tâm lý của tất cả các bậc phụ huynh xưa nay là muốn con cái mình học hành giỏi giang, vượt trội để sau này có chỗ đứng tốt trong xã hội. Chính vì vậy mà mỗi năm, tình trạng tìm gia sư ôn thi đại học ở Hà Nội lại thêm sôi động khi mùa thi tới. Trong đó, gia sư ôn thi môn Hóa khối A luôn được nhiều phụ huynh quan tâm tìm kiếm.

Xem chi tiết

Phương pháp luyện thi môn Hóa khối B giúp học sinh mất gốc đạt điểm cao

Ngày 28/01/2018
14 Lượi xem

Môn hóa là môn thi được dùng điểm để xét tuyển cho hai khối A và B. Lượng kiến thức trong đề thi môn hóa ngày càng rộng khiến các em học sinh không khỏi hoang mang. Gia sư luyện thi môn Hóa khối B của Đức Minh sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi với điểm số cao nhờ nhứng phương pháp riêng và độc đáo.

Xem chi tiết

Sự cần thiết của gia sư luyện thi môn Tiếng Anh khối D 

Ngày 28/01/2018
3 Lượi xem

Thuê gia sư giúp con ôn luyện thi đại học ngày càng trở nên phổ biến đối với con em các gia đình ở thành phố. Bởi thực tế đã chứng minh hiệu quả của việc ôn thi khi có gia sư giỏi kèm cặp, chỉ bảo. Là môn học khá khó vì thế sự giúp sức của các gia sư luyện thi môn Tiếng Anh khối D lại càng trở nên cần thiết hơn.

Xem chi tiết

4 lưu ý khi tìm gia sư ôn thi đại học môn Tiếng anh 

Ngày 25/01/2018
18 Lượi xem

Tìm gia sư ôn thi đại học môn Tiếng anh cho con là việc rất cần thiết giúp con ôn luyện cũng cố kiến thức cũng như có được cách xử lý tốt khi làm bài thi. Thế nhưng khi tìm gia sư, bố mẹ cũng phải cần biết đến một số mẹo nhỏ sau để đánh giá được trình độ gia sư và quản lý họ tốt hơn.

Xem chi tiết

Làm thế nào để tìm được gia sư luyện thi đại học tốt cho con?

Ngày 19/01/2018
11 Lượi xem

Thi đại học dường như không chỉ là chuyện của học sinh mà cả phụ huynh cũng không ngừng quan tâm, theo dõi sát sao. Dù cho kì thi có những thay đổi ra sao thì điều quan trọng là học sinh phải có nền tảng kiến thức vững chắc mới có thể tự tin làm bài thật tốt. Để giúp con em mình điều này, nhiều bậc phụ huynh tại Hà Nội đã tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà cho các con.

Xem chi tiết

Làm sao để giúp con bạn có kết quả thi Đại học tốt?

Ngày 14/01/2018
14 Lượi xem

Kỳ thi Đại học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em học sinh. Và cha mẹ luôn là người ở bên động viên, đồng hành cùng các em trên con đường ấy. Để con đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học, các bậc phụ huynh cần lưu ý giúp các em chuẩn bị thật tốt về mọi mặt từ kiến thức đến tâm lý – sức khỏe. Trung tâm gia sư Đức Minh xin chia sẻ một số điều dưới đây để cha mẹ cùng tham khảo.

Xem chi tiết

Trăn trở khi chọn gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 cho con

Ngày 11/01/2018
9 Lượi xem

Bước vào chương trình lớp 12 là lúc các em học sinh bắt đầu phải học một lượng lớn kiến thức. Đối với các em theo khối A, B thì việc ôn luyện môn Hóa lại càng quan trọng để phục vụ cho kỳ thi Đại học và thi THPT.  
Tuy nhiên, không ít học sinh ngán ngẩm, sợ hãi khi nhắc đến Hóa học. Nhiều phụ huynh lo lắng xoay xở để tìm kiếm một gia sư giỏi hóa cho con mình.

Xem chi tiết

Chọn sách tham khảo lớp 12 cho con sao cho hợp lý

Ngày 10/01/2018
9 Lượi xem

Lớp 12 là lớp cuối cấp, thời điểm các em phải ôn luyện kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Vậy trong năm học có tính chất quyết định này cha mẹ phải mua sách tham khảo cho con như thế nào cho hợp lý. Cùng gia sư Đức Minh tìm câu trả lời nhé.

Xem chi tiết
Thong ke