Gia nhập đội ngũ gia sư dạy cấp 1 của trung tâm gia sư Đức Minh

Ở thành phố lớn như Hà Nội, các bậc phụ huynh thường khá bận rộn với công việc nên ít có thời gian trong việc hướng dẫn con học ở nhà. Các em ở lứa tuổi học sinh tiểu học thường hay tò mò về tất cả mọi thứ, nếu không có người giải đáp có thể sẽ khiến các em mất đi hứng thú học tập. 

Chính vì vậy, nhu cầu thuê gia sư dạy cấp 1 tại Hà Nội ngày càng lớn. Điều này tạo điều kiện rất tốt cho các bạn sinh viên giỏi, các thầy cô giáo dạy cấp 1 có thể dạy gia sư, kiếm thêm thu nhập

Nếu bạn chưa biết tìm lớp để gia sư ở đâu, thì Trung tâm gia sư Đức Minh là địa chỉ gia sư uy tín bạn nên tìm đến

 

 


Tại sao trung tâm gia sư Đức Minh là lựa chọn hàng đầu của bạn?

Trung tâm Gia sư Đức Minh đã được thành lập từ năm 2003, trải qua gần 15 năm xây dựng và trưởng thành. Hiện Đức Minh đã trở thành một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay, là lựa chọn của nhiều phụ huynh, học sinh và các bạn sinh viên có nhu cầu dạy kèm tại nhà.

Tại Gia sư Đức Minh, bạn có thể được tư vấn để tìm được lớp dạy gia sư phù hợp với khả năng và quỹ thời gian của mình. Chúng tôi  không chỉ lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm cơ sở mà còn luôn quan tâm đến đội ngũ gia sư. Đức Minh tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để gia sư có nguồn thu nhập tốt, cùng sự hỗ trợ tận tình về chuyên môn, thông tin trong giảng dạy. Bạn sẽ có được tất cả mọi thứ cần thiết để hoàn thành tốt công việc gia sư cấp 1 của mình.

Bạn có thể toàn yên tâm khi nhận lớp tại Gia sư Đức Minh: Cam kết làm việc uy tín, hiệu quả, không lừa đảo, không gây khó dễ cho người làm gia sư. 


 

 

Cơ hội gia nhập đội ngũ  “gia sư chất lượng cao” của Trung tâm gia sư Đức Minh

Gia sư tại Đức Minh có đầu vào được chọn lọc kỹ càng. Bạn cần phải có trình độ tốt về môn học bạn đăng ký dạy. Mọi gia sư khi đăng ký dạy sẽ được test trước khi ký hợp đồng để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học sinh.

Đối với các bạn chưa có kinh nghiệm gia sư, Đức Minh sẽ hỗ trợ đào tạo, rèn luyện một số kỹ năng sư phạm trước khí bạn nhận lớp. Các bạn cũng cần nắm rõ và tuân thủ chặt chẽ các kỷ luật, yêu cầu của Đức Minh đưa ra để duy trì hiệu quả tốt nhất cho quá trình làm gia sư của bạn.

Hiện nay, gia sư Đức Minh đang tiếp tục mở rộng quy mô và tuyển dụng thêm nhiều gia sư dạy cấp 1 giỏi ở Hà Nội. Nếu  bạn quan  tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

======================

Đầu tư hôm nay, tỏa sáng ngày mai cùng trung tâm gia sư Đức Minh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH -  TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Văn phòng: Số 33, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ huynh liên hệ: 02473022666   -   DĐ: 0913876686  -  0965876686 

Gia sư liên hệ: 0968042289  -   01234090588

Email: giasusuphamducminh@gmail.com

Thong ke