Muốn đạt hiệu quả khi học cùng gia sư luyện thi đại học?

Ngày 06/03/2018
9 Lượi xem

nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà đã trở thành xu hướng dần dần thay thế cho việc đến học tại các lò luyện thi hay các lớp học luyện thi. Nhờ việc tiết kiệm thời gian đi lại, không tốn công sức đi lại, học sinh có một tinh thần thoải mái hơn cho buổi học. Tuy vậy, Gia sư chỉ là người giúp đỡ các em bước trên con đường này, còn kết quả vẫn phụ thuộc vào nỗ lực của các em.

Xem chi tiết

Nhu cầu thuê gia sư cấp 3 dạy thêm cho con tại nhà thường tăng đột biến?

Ngày 01/03/2018
5 Lượi xem

Càng gần với cánh cửa đại học, các cha mẹ lại càng lo lắng, áp lực lại càng đặt lên con cái. Ngay từ những năm đầu cấp 3, học sinh đã cảm giác được độ nóng của ngưỡng cửa đại học mà các đàn anh đàn chị cuối cấp để lại. Thấy các anh chị vội vã chạy trên đường, ai nấy đều cắm mặt vào cuốn sách trên bàn mà quên đi cái cảm giác hè về. Tất nhiên, đó cũng chỉ là một phần lý do mà vì sao nhu cầu thuê gia sư cấp 3 dạy kèm tại nhà lại tăng đột biến gần đây.

Xem chi tiết

Tìm gia sư luyện thi đại học hay đến trung tâm luyện thi?

Ngày 01/03/2018
3 Lượi xem

Càng gần đến với mùa hè năm ấy, sức nóng ngày một gia tăng hơn, nóng không phải vì tiết trời vào hè oi bức mà là vì áp lực thi cử ngày một tăng. Nếu là trước đây, bạn phải bon chen xếp hàng vào một lớp học ở trung tâm thì giờ đây, phương pháp gia sư luyện thi đại học tại nhà lại đang trở thành một xu hướng mới. Vậy hãy cùng gia sư Đức Minh xem xét về 2 hình thức ôn thi đại học này nhé!

Xem chi tiết

Phương pháp học tập ngay từ năm lớp 10 quyết định đến hiệu quả thi đại học sau này

Ngày 27/02/2018
8 Lượi xem

Một tòa tháp muốn xây cao, nền móng phải vững chắc. Chính vì vậy, ngay từ những năm đầu cấp 3, các em học sinh nên có được định hướng học tập tốt nhất cho bản thân. Để về sau này, việc tiếp thu kiến thức ở các lớp học 11, 12, học sinh sẽ cảm thấy dễ dàng hơn.

Xem chi tiết

Gia sư luyện thi đại học khối D chinh phục 24 điểm thi dễ dàng

Ngày 22/02/2018
4 Lượi xem

Công việc gia sư lại được phân chia theo nhiều cấp bậc: gia sư tiểu học, gia sư cấp 2, gia sư cấp 3, gia sư ôn thi đại học. Trong đó lại được phân chia theo môn học: gia sư môn Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa… Dẫu là ở cấp học nào hay môn học nào, công việc gia sư đều có khó khăn riêng của mình. Đặc biệt ở đây, chúng ta nói tới công việc của một gia sư luyện thi đại học khối D. Khối thi mà được cho là 3 bộ môn… chẳng liên quan gì tới nhau cả: Toán, Anh, Văn.

Xem chi tiết

Tầm quan trọng của việc tìm gia sư luyện thi đại học môn Anh

Ngày 20/02/2018
3 Lượi xem

Cơ hội có một việc làm lương cao mới việc học tốt môn Anh Văn là không hề khó. Nói xa thì cũng phải nói gần, quan trọng hơn đó là cần phải luyện thi đại học môn Tiếng Anh tốt để có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học, vào được ngôi trường mà mình mong muốn

Xem chi tiết

Luyện thi đại học môn Hóa sẽ không khó nếu có gia sư Hóa của Đức Minh

Ngày 20/02/2018
4 Lượi xem

Hãy quên việc chen chúc trong gian phòng nhỏ bé chật chội, căng mắt lên nhìn bục giảng và cảm thấy ngộp thở giữa đống đề ôn thi! Đến với gia sư môn Hóa tại trung tâm gia sư Đức Minh, các em học sinh và phụ huynh sẽ như tìm đến một cánh cửa học thức mới mẻ. Tìm gia sư luyện thi đại học đã không còn là chủ đề xa xôi hay xa xỉ nữa, nó như một nhu cầu cấp thiết mà các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình có thể thi đậu vào một trường đại học tốt.

Xem chi tiết

Cần tìm gia sư luyện thi đại học môn Vật Lý lớp 12? Vậy thì mau đọc bài viết dưới đây!

Ngày 20/02/2018
3 Lượi xem

Môn thi Vật Lý từ năm 2007 đến nay được thi dưới dạng môn thi trắc nghiệm. Vì vậy lượng kiến thức lại càng nhiều và mở rộng cả về lý thuyết lẫn tính toán. Muốn con em mình có một kết quả thi Vật Lý tốt nhất, nhiều phụ huynh đã tìm đến gia sư luyện thi đại học môn Vật Lý để dạy con em mình tại nhà.

Xem chi tiết

Gia sư luyện thi môn Văn chia sẻ cách làm bài thi Văn đạt kết quả cao

Ngày 19/02/2018
6 Lượi xem

Môn Văn luôn là môn thi đại học được nhiều học sinh đánh giá là khá “khoai” vì yêu cầu của môn Văn chẳng có một chuẩn mực cụ thể nào về điểm số. Quan trọng là ở kỹ năng ôn thi môn Văn và làm bài thi Văn. Đó cũng là điều mà gia sư luyện thi môn Văn giỏi của gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Muốn trở thành gia sư luyện thi đại học môn Toán cần phải biết những điều này

Ngày 19/02/2018
3 Lượi xem

Môn Toán thi đại học là sự phát triển dựa trên những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa. Đề có nhiều dạng thách thức người thi, đòi hỏi phải có sự vận dụng và liên kết chặt chẽ các kiến thức hơn. Đó cũng là lý do vì sao gia sư luyện thi môn Toán lại luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mỗi khi mùa thi cận kề. Không phải ai cũng có thể trở thành một gia sư Toán luyện thi đại học giỏi được. Dưới đây là những điều mà bất cứ ai chuẩn bị và đang làm công việc gia sư luyện thi đại học môn Toán cần phải biết.

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 12 cần biết những lưu ý dưới đây

Ngày 18/02/2018
4 Lượi xem

Lớp 12, lớp học cuối cùng của thời học sinh, cái thời áo trắng đến trường với bao kỷ niệm. Đây là cái tuổi đẹp nhất của đời người, là cột mốc quyết định đến tươi lai về sau, hãy làm hết sức mình để không bao giờ phải hối tiếc. Đó là lời khuyên mà gia sư Đức Minh muốn gửi tới các sĩ tử đang chuẩn bị bước vào kỳ thi cam go nhất vào tháng 6 này.

Xem chi tiết

Có cần tìm gia sư lớp 10 dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà?

Ngày 17/02/2018
11 Lượi xem

Lượng kiến thức lớp 10 lại cực kỳ mới mẻ và khá nặng với 5 bộ môn trọng điểm: Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa. Chắc chắn rằng giai đoạn này, hiếm có phụ huynh nào có thể tự giảng dạy cho con hay an tâm để con tự mình học. Việc thuê gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn trở nên cần thiết đến thế nào.

Xem chi tiết
Thong ke