Định hướng phương pháp học tập cho con ngay từ khi học lớp 4 cùng gia sư

Ngày 24/02/2018
13 Lượi xem

Định hướng học tập cho con rất quan trọng, ngay từ khi còn sớm nhất là học lớp 4, nếu trẻ có tư tưởng và chú tâm học tập sẽ hình thành lên một nhân cách tốt. Việc trẻ biết suy nghĩ định hướng cho tương lai thể hiện trẻ là một người có trách nhiệm và tinh thần tự giác tốt. Muốn như vậy, trẻ cần được học tập trong một môi trường phù hợp và phương pháp học tập hiệu quả. Học tập cùng gia sư lớp 4 chính là một trong những lựa chọn hàng đầu được đánh giá là đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xem chi tiết

Những điều mà phụ huynh cần biết khi tìm gia sư lớp 11 dạy thêm cho con

Ngày 17/02/2018
12 Lượi xem

Kiến thức lớp 11 rất quan trọng, là sự kết nối giữa kiến thức lớp 10 và hỗ trợ cho kiến thức lớp 12 sắp tới mà học sinh phải tiếp thu. Công việc gia sư lớp 11 cũng từ đó mà ra đời, trở thành công việc được nhiều người săn đón nhất. Tuy nhiên chẳng phải phụ huynh nào cũng tìm được gia sư phù hợp cho con mình. Và đó cũng chính là nội dung của phần bài viết mà gia sư Đức Minh muốn gửi tới các bạn.

Xem chi tiết

Điều phụ huynh cần biết khi chọn gia sư ôn thi đại học cho con ở Hà Nội

Ngày 01/02/2018
7 Lượi xem

Tâm lý của tất cả các bậc phụ huynh xưa nay là muốn con cái mình học hành giỏi giang, vượt trội để sau này có chỗ đứng tốt trong xã hội. Chính vì vậy mà mỗi năm, tình trạng tìm gia sư ôn thi đại học ở Hà Nội lại thêm sôi động khi mùa thi tới. Trong đó, gia sư ôn thi môn Hóa khối A luôn được nhiều phụ huynh quan tâm tìm kiếm.

Xem chi tiết

Phương pháp luyện thi môn Hóa khối B giúp học sinh mất gốc đạt điểm cao

Ngày 28/01/2018
14 Lượi xem

Môn hóa là môn thi được dùng điểm để xét tuyển cho hai khối A và B. Lượng kiến thức trong đề thi môn hóa ngày càng rộng khiến các em học sinh không khỏi hoang mang. Gia sư luyện thi môn Hóa khối B của Đức Minh sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi với điểm số cao nhờ nhứng phương pháp riêng và độc đáo.

Xem chi tiết

Sự cần thiết của gia sư luyện thi môn Tiếng Anh khối D 

Ngày 28/01/2018
3 Lượi xem

Thuê gia sư giúp con ôn luyện thi đại học ngày càng trở nên phổ biến đối với con em các gia đình ở thành phố. Bởi thực tế đã chứng minh hiệu quả của việc ôn thi khi có gia sư giỏi kèm cặp, chỉ bảo. Là môn học khá khó vì thế sự giúp sức của các gia sư luyện thi môn Tiếng Anh khối D lại càng trở nên cần thiết hơn.

Xem chi tiết

Làm sao để giúp con bạn có kết quả thi Đại học tốt?

Ngày 14/01/2018
14 Lượi xem

Kỳ thi Đại học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em học sinh. Và cha mẹ luôn là người ở bên động viên, đồng hành cùng các em trên con đường ấy. Để con đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học, các bậc phụ huynh cần lưu ý giúp các em chuẩn bị thật tốt về mọi mặt từ kiến thức đến tâm lý – sức khỏe. Trung tâm gia sư Đức Minh xin chia sẻ một số điều dưới đây để cha mẹ cùng tham khảo.

Xem chi tiết

Chọn sách tham khảo lớp 12 cho con sao cho hợp lý

Ngày 10/01/2018
9 Lượi xem

Lớp 12 là lớp cuối cấp, thời điểm các em phải ôn luyện kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Vậy trong năm học có tính chất quyết định này cha mẹ phải mua sách tham khảo cho con như thế nào cho hợp lý. Cùng gia sư Đức Minh tìm câu trả lời nhé.

Xem chi tiết

Gửi đến các bậc phụ huynh đang tìm kiếm dịch vụ gia sư giá rẻ cho con

Ngày 05/01/2018
14 Lượi xem

Tìm gia sư dạy thêm tại nhà cho con hiện nay đang là một phương pháp đầu tư được nhiều phụ huynh lựa chọn. Các trung tâm luôn quảng cáo về các dịch vụ gia sư giá rẻ và uy tín, chất lượng tốt. Liệu có thật? Tôi không biết cái giá nó ra làm sao nhưng nên nhớ rằng: Cái gì cũng có cái giá của nó.

Xem chi tiết

Cho học sinh tiểu học sử dụng sách văn mẫu, nên hay không nên?

Ngày 29/12/2017
27 Lượi xem

Nhiều ý kiến phụ huynh và giáo viên cho rằng các con không nên áp dụng sách văn mẫu. Nhiều người lại cho rằng sử dụng văn mẫu sẽ giúp trẻ có thêm nhiều vốn từ để viết hơn. Vậy điều này là nên hay không nên?

Xem chi tiết

Giúp con học tốt hơn môn Toán tiểu học

Ngày 23/12/2017
7 Lượi xem

Môn Toán luôn là một trong những môn học chính và quan trọng nhất của tất cả các cấp học, đặc biệt là cấp tiểu học. Bởi lẽ, đây là giai đoạn tiền đề, chỉ khi học tốt Toán tiểu học thì các em mới có thể nắm vững kiến thức Toán ở những cấp học cao hơn.

Xem chi tiết

Nâng cao kiến thức Ngữ văn THCS cho con với gia sư tại nhà

Ngày 23/12/2017
7 Lượi xem

Ở bậc tiểu học, các em đã làm quen với môn Tiếng Việt và từ bậc THCS trở lên là môn Ngữ văn. Ngữ văn là một trong những môn học chính trong chương trình giáo dục, quyết định trực tiếp đến thành tích học tập của các em. Đây cũng là môn chính trong các kỳ thi như thi học kỳ, thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, thi cao đẳng, đại học. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy hướng cho con em mình học tốt Ngữ văn ngay từ những năm cấp 2 bằng cách tìm một gia sư tại nhà phù hợp với con.

Xem chi tiết

Tầm quan trọng của gia sư môn Vật lý cấp 2

Ngày 23/12/2017
16 Lượi xem

Vật lý là một môn học quan trọng và tương đối khó trong chương trình cấp 2. Đối với một số học sinh, học tốt môn Lý là vấn đề nan giải. Do vậy, cha mẹ nên tìm một gia sư tại nhà môn Vật lý để giúp các em tìm được niềm đam mê trong học tập và đạt được kết quả tốt nhất.

Xem chi tiết
Thong ke