Muốn đạt hiệu quả khi học cùng gia sư luyện thi đại học?

Ngày 06/03/2018
9 Lượi xem

nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà đã trở thành xu hướng dần dần thay thế cho việc đến học tại các lò luyện thi hay các lớp học luyện thi. Nhờ việc tiết kiệm thời gian đi lại, không tốn công sức đi lại, học sinh có một tinh thần thoải mái hơn cho buổi học. Tuy vậy, Gia sư chỉ là người giúp đỡ các em bước trên con đường này, còn kết quả vẫn phụ thuộc vào nỗ lực của các em.

Xem chi tiết

Tìm gia sư Văn lớp 10 định hướng thi khối D đại học

Ngày 04/03/2018
5 Lượi xem

Tầm quan trọng của việc học Văn cùng gia sư lớp 10. Những điều mà một gia sư Văn giỏi có thể giúp các em học sinh lớp 10

Xem chi tiết

Tìm gia sư cấp 2 và những mối bận tâm của phụ huynh

Ngày 02/03/2018
5 Lượi xem

Phần lớn các bậc phụ huynh đều không có thời gian dạy và quan tâm kèm cặp con. Thêm nữa lượng kiến thức mà học sinh cấp 2 giờ đây rất khác so với chương trình học trước đây. Tìm gia sư cấp 2 vì vậy mà trở nên cần thiết, nhưng các bậc phụ huynh vẫn luôn đầy những trăn trở.

Xem chi tiết

Nhu cầu thuê gia sư cấp 3 dạy thêm cho con tại nhà thường tăng đột biến?

Ngày 01/03/2018
5 Lượi xem

Càng gần với cánh cửa đại học, các cha mẹ lại càng lo lắng, áp lực lại càng đặt lên con cái. Ngay từ những năm đầu cấp 3, học sinh đã cảm giác được độ nóng của ngưỡng cửa đại học mà các đàn anh đàn chị cuối cấp để lại. Thấy các anh chị vội vã chạy trên đường, ai nấy đều cắm mặt vào cuốn sách trên bàn mà quên đi cái cảm giác hè về. Tất nhiên, đó cũng chỉ là một phần lý do mà vì sao nhu cầu thuê gia sư cấp 3 dạy kèm tại nhà lại tăng đột biến gần đây.

Xem chi tiết

Tìm gia sư luyện thi đại học hay đến trung tâm luyện thi?

Ngày 01/03/2018
3 Lượi xem

Càng gần đến với mùa hè năm ấy, sức nóng ngày một gia tăng hơn, nóng không phải vì tiết trời vào hè oi bức mà là vì áp lực thi cử ngày một tăng. Nếu là trước đây, bạn phải bon chen xếp hàng vào một lớp học ở trung tâm thì giờ đây, phương pháp gia sư luyện thi đại học tại nhà lại đang trở thành một xu hướng mới. Vậy hãy cùng gia sư Đức Minh xem xét về 2 hình thức ôn thi đại học này nhé!

Xem chi tiết

Tìm gia sư Toán lớp 11 cho con tại nhà có thể giúp được gì cho con bạn?

Ngày 27/02/2018
8 Lượi xem

Lớp 11, bậc học quan trọng trước ngưỡng cửa thi đại học gần kề. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng vì thấy con em mình gặp nhiều khó khăn trong tiếp thu bài vở, điểm số thì lẹt đẹt và chán nản với việc học. Hãy cùng xem gia sư toán lớp 11, có thể làm gì để giúp các con của bạn? Liệu đây có phải là giải pháp tốt nhất?

Xem chi tiết

Phương pháp học tập ngay từ năm lớp 10 quyết định đến hiệu quả thi đại học sau này

Ngày 27/02/2018
8 Lượi xem

Một tòa tháp muốn xây cao, nền móng phải vững chắc. Chính vì vậy, ngay từ những năm đầu cấp 3, các em học sinh nên có được định hướng học tập tốt nhất cho bản thân. Để về sau này, việc tiếp thu kiến thức ở các lớp học 11, 12, học sinh sẽ cảm thấy dễ dàng hơn.

Xem chi tiết

Làm thế nào để tìm được gia sư lớp 9 dạy thêm cho con tại nhà chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10?

Ngày 26/02/2018
7 Lượi xem

Tựa bài viết này như một câu hỏi trăn trở của mọi bậc làm cha làm mẹ khi có con đang bước vào cuối năm lớp 8 đầu năm lớp 9. Đây là một kỳ thi cam go đầy cạnh tranh giữa hàng ngàn em để được lựa chọn vào một ngôi trường cấp 3 tốt theo học trong suốt 3 năm sắp tới. Việc học tập ở lớp 9 cũng vì thế mà không “dễ thở” như các em học lớp 7 hay 8. Định nghĩ mùa hè coi như không có. Mùa hè năm lớp 9 chính là mùa thi.

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 8 dạy kèm môn Toán tại nhà trở thành xu hướng trong thời đại mới

Ngày 26/02/2018
6 Lượi xem

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một phương pháp giúp con mình cải thiện được kết quả học tập, hãy tìm đến tư vấn của trung tâm gia sư để lựa chọn được gia sư môn Toán lớp 8 phù hợp nhất. Quan trọng nhất vẫn là làm sao để tìm được các gia sư môn Toán chất lượng.

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 7 môn Tiếng Anh sẽ giúp ích cho con bạn thế nào?

Ngày 25/02/2018
4 Lượi xem

Gia sư tiếng Anh lớp 7 cũng trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ google. Bởi lẽ, khi này, các bậc phụ huynh đã biết được rõ tầm quan trọng của việc học tốt bộ môn trên. Vậy một gia sư giỏi tiếng Anh cho thể giúp gì cho con bạn?

Xem chi tiết

Phương pháp gia sư giúp học sinh lớp 5 thoát khỏi nỗi ám ảnh môn Toán

Ngày 24/02/2018
4 Lượi xem

Nếu đã ôn bài và có phương pháp làm bài rồi thì lúc làm bài thi sẽ chẳng hề cảm thấy run hay sợ hãi.  Vì vậy suy cho cùng ra thì nỗi ám ảnh Toán này cũng là do chưa có phương pháp học tập đúng đắn. Và giúp học sinh lớp 5 thoát ra khỏi nỗi ám ảnh này, không ai khác chính là những bạn gia sư lớp 5 giỏi của chúng ta.

Xem chi tiết

Gia sư lớp 3 làm thế nào để tạo hứng thú cho học sinh?

Ngày 23/02/2018
5 Lượi xem

Học sinh lớp 3 khi này đã bớt có sự bỡ ngỡ mà thay vào đó là sự háo hức tìm tòi những điều mới mẻ xung quanh mình và trường lớp. Công việc gia sư lớp 3 cũng vì thế mà khó khăn hơn khi mà trẻ thiếu đi sự tập trung. Làm sao để gia sư lớp 3 giúp trẻ có hứng thú khi học tập?

Xem chi tiết
Thong ke