Muốn đạt hiệu quả khi học cùng gia sư luyện thi đại học?

Ngày 06/03/2018
9 Lượi xem

nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà đã trở thành xu hướng dần dần thay thế cho việc đến học tại các lò luyện thi hay các lớp học luyện thi. Nhờ việc tiết kiệm thời gian đi lại, không tốn công sức đi lại, học sinh có một tinh thần thoải mái hơn cho buổi học. Tuy vậy, Gia sư chỉ là người giúp đỡ các em bước trên con đường này, còn kết quả vẫn phụ thuộc vào nỗ lực của các em.

Xem chi tiết

Tìm gia sư cấp 2 và những mối bận tâm của phụ huynh

Ngày 02/03/2018
5 Lượi xem

Phần lớn các bậc phụ huynh đều không có thời gian dạy và quan tâm kèm cặp con. Thêm nữa lượng kiến thức mà học sinh cấp 2 giờ đây rất khác so với chương trình học trước đây. Tìm gia sư cấp 2 vì vậy mà trở nên cần thiết, nhưng các bậc phụ huynh vẫn luôn đầy những trăn trở.

Xem chi tiết

Nhu cầu thuê gia sư cấp 3 dạy thêm cho con tại nhà thường tăng đột biến?

Ngày 01/03/2018
5 Lượi xem

Càng gần với cánh cửa đại học, các cha mẹ lại càng lo lắng, áp lực lại càng đặt lên con cái. Ngay từ những năm đầu cấp 3, học sinh đã cảm giác được độ nóng của ngưỡng cửa đại học mà các đàn anh đàn chị cuối cấp để lại. Thấy các anh chị vội vã chạy trên đường, ai nấy đều cắm mặt vào cuốn sách trên bàn mà quên đi cái cảm giác hè về. Tất nhiên, đó cũng chỉ là một phần lý do mà vì sao nhu cầu thuê gia sư cấp 3 dạy kèm tại nhà lại tăng đột biến gần đây.

Xem chi tiết

Tìm gia sư luyện thi đại học hay đến trung tâm luyện thi?

Ngày 01/03/2018
3 Lượi xem

Càng gần đến với mùa hè năm ấy, sức nóng ngày một gia tăng hơn, nóng không phải vì tiết trời vào hè oi bức mà là vì áp lực thi cử ngày một tăng. Nếu là trước đây, bạn phải bon chen xếp hàng vào một lớp học ở trung tâm thì giờ đây, phương pháp gia sư luyện thi đại học tại nhà lại đang trở thành một xu hướng mới. Vậy hãy cùng gia sư Đức Minh xem xét về 2 hình thức ôn thi đại học này nhé!

Xem chi tiết

Phương pháp học tập ngay từ năm lớp 10 quyết định đến hiệu quả thi đại học sau này

Ngày 27/02/2018
8 Lượi xem

Một tòa tháp muốn xây cao, nền móng phải vững chắc. Chính vì vậy, ngay từ những năm đầu cấp 3, các em học sinh nên có được định hướng học tập tốt nhất cho bản thân. Để về sau này, việc tiếp thu kiến thức ở các lớp học 11, 12, học sinh sẽ cảm thấy dễ dàng hơn.

Xem chi tiết

Làm thế nào để tìm được gia sư lớp 9 dạy thêm cho con tại nhà chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10?

Ngày 26/02/2018
7 Lượi xem

Tựa bài viết này như một câu hỏi trăn trở của mọi bậc làm cha làm mẹ khi có con đang bước vào cuối năm lớp 8 đầu năm lớp 9. Đây là một kỳ thi cam go đầy cạnh tranh giữa hàng ngàn em để được lựa chọn vào một ngôi trường cấp 3 tốt theo học trong suốt 3 năm sắp tới. Việc học tập ở lớp 9 cũng vì thế mà không “dễ thở” như các em học lớp 7 hay 8. Định nghĩ mùa hè coi như không có. Mùa hè năm lớp 9 chính là mùa thi.

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 7 môn Tiếng Anh sẽ giúp ích cho con bạn thế nào?

Ngày 25/02/2018
4 Lượi xem

Gia sư tiếng Anh lớp 7 cũng trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ google. Bởi lẽ, khi này, các bậc phụ huynh đã biết được rõ tầm quan trọng của việc học tốt bộ môn trên. Vậy một gia sư giỏi tiếng Anh cho thể giúp gì cho con bạn?

Xem chi tiết

Gia sư lớp 3 làm thế nào để tạo hứng thú cho học sinh?

Ngày 23/02/2018
5 Lượi xem

Học sinh lớp 3 khi này đã bớt có sự bỡ ngỡ mà thay vào đó là sự háo hức tìm tòi những điều mới mẻ xung quanh mình và trường lớp. Công việc gia sư lớp 3 cũng vì thế mà khó khăn hơn khi mà trẻ thiếu đi sự tập trung. Làm sao để gia sư lớp 3 giúp trẻ có hứng thú khi học tập?

Xem chi tiết

Gia sư lớp 2 giúp con đọc nhanh, làm toán giỏi

Ngày 23/02/2018
4 Lượi xem

Thời gian dành cho con thì không có nhiều nên hầu hết các phụ huynh đều lựa chọn phương án tìm gia sư lớp 2 dạy kèm cho con tại nhà. Và quả nhiên, nhiều bậc phụ huynh đã thấy được sự thay đổi rõ rệt về kết quả của con. Gia sư lớp 2 sẽ giúp con bạn đọc nhanh, làm toán giỏi.

Xem chi tiết

Gia sư lớp 1 – Công việc khó khăn trăm bề

Ngày 22/02/2018
3 Lượi xem

Giai đoạn bước vào lớp 1 chính là bước vào cánh cửa mở ra con đường mới. Khi mà trước đó trẻ chỉ quen với các trò chơi mỗi ngày, học thì như chơi, mà chơi thì nhiều hơn học. Nhiều bậc phụ huynh phải thừa nhận mình không thể dạy học được cho con vì nhiều lý do khác nhau, do đó các phụ huynh này cần tìm đến sự trợ giúp của các gia sư lớp 1 giỏi đến từ các trung tâm gia sư.

Xem chi tiết

Gia sư luyện thi đại học khối D chinh phục 24 điểm thi dễ dàng

Ngày 22/02/2018
4 Lượi xem

Công việc gia sư lại được phân chia theo nhiều cấp bậc: gia sư tiểu học, gia sư cấp 2, gia sư cấp 3, gia sư ôn thi đại học. Trong đó lại được phân chia theo môn học: gia sư môn Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa… Dẫu là ở cấp học nào hay môn học nào, công việc gia sư đều có khó khăn riêng của mình. Đặc biệt ở đây, chúng ta nói tới công việc của một gia sư luyện thi đại học khối D. Khối thi mà được cho là 3 bộ môn… chẳng liên quan gì tới nhau cả: Toán, Anh, Văn.

Xem chi tiết

Tầm quan trọng của việc tìm gia sư luyện thi đại học môn Anh

Ngày 20/02/2018
3 Lượi xem

Cơ hội có một việc làm lương cao mới việc học tốt môn Anh Văn là không hề khó. Nói xa thì cũng phải nói gần, quan trọng hơn đó là cần phải luyện thi đại học môn Tiếng Anh tốt để có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học, vào được ngôi trường mà mình mong muốn

Xem chi tiết
Thong ke