Tìm gia sư Văn lớp 10 định hướng thi khối D đại học

Ngày 04/03/2018
5 Lượi xem

Tầm quan trọng của việc học Văn cùng gia sư lớp 10. Những điều mà một gia sư Văn giỏi có thể giúp các em học sinh lớp 10

Xem chi tiết

Tìm gia sư Toán lớp 11 cho con tại nhà có thể giúp được gì cho con bạn?

Ngày 27/02/2018
8 Lượi xem

Lớp 11, bậc học quan trọng trước ngưỡng cửa thi đại học gần kề. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng vì thấy con em mình gặp nhiều khó khăn trong tiếp thu bài vở, điểm số thì lẹt đẹt và chán nản với việc học. Hãy cùng xem gia sư toán lớp 11, có thể làm gì để giúp các con của bạn? Liệu đây có phải là giải pháp tốt nhất?

Xem chi tiết

Tìm gia sư lớp 8 dạy kèm môn Toán tại nhà trở thành xu hướng trong thời đại mới

Ngày 26/02/2018
6 Lượi xem

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một phương pháp giúp con mình cải thiện được kết quả học tập, hãy tìm đến tư vấn của trung tâm gia sư để lựa chọn được gia sư môn Toán lớp 8 phù hợp nhất. Quan trọng nhất vẫn là làm sao để tìm được các gia sư môn Toán chất lượng.

Xem chi tiết

Phương pháp gia sư giúp học sinh lớp 5 thoát khỏi nỗi ám ảnh môn Toán

Ngày 24/02/2018
4 Lượi xem

Nếu đã ôn bài và có phương pháp làm bài rồi thì lúc làm bài thi sẽ chẳng hề cảm thấy run hay sợ hãi.  Vì vậy suy cho cùng ra thì nỗi ám ảnh Toán này cũng là do chưa có phương pháp học tập đúng đắn. Và giúp học sinh lớp 5 thoát ra khỏi nỗi ám ảnh này, không ai khác chính là những bạn gia sư lớp 5 giỏi của chúng ta.

Xem chi tiết

Đầu tư gia sư Anh Văn cho trẻ, bệ phóng tương lai

Ngày 18/02/2018
4 Lượi xem

Trong xu thế toàn cầu hóa, hiện đại hóa, tiếng Anh dần dần trở thành ngôn ngữ bắt buộc mà học sinh nào cũng cần. Không ít bậc phụ huynh rèn song ngữ cho con ngay từ khi mới tập nói để con quen dần với việc nghe ngôn ngữ này. Theo các chuyên gia, trẻ càng nhỏ việc học ngôn ngữ càng đơn giản hơn so với người trưởng thành. Thuê gia sư anh văn dạy trẻ từ nhỏ là lựa chọn được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Xem chi tiết

Bí quyết của một gia sư Văn lớp 9 giỏi

Ngày 14/02/2018
8 Lượi xem

Gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ bí quyết của một gia sư Văn lớp 9 giỏi, những kinh nghiệm đúc rút từ bạn gia sư này của gia sư Đức Minh hi vọng rằng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Xem chi tiết

Phụ huynh đang cần tìm gia sư môn lớp 8 môn Vật Lý tại nhà không nên bỏ qua điều này

Ngày 12/02/2018
4 Lượi xem

Bộ môn Vật Lý nằm trong 5 môn học chính và chủ đạo của các bài thi đại học. Môn học này bắt đầu được đưa vào giảng dạy và tính điểm kể từ năm học lớp 6. Trải qua 2 năm học, các em học sinh hẳn đã quá quen thuộc với bộ môn đòi hỏi nhiều sự tư duy logic và tính toán cùng nhiều liên hệ thực tế này. Tuy nhiên lượng kiến thức môn học này càng ngày càng nhiều hơn, việc tiếp thu kiến thức của con cũng ngày một khó. Cũng bởi lẽ đó, nhu cầu tìm gia sư lớp 8 môn Vật Lý cũng ngày một nhiều, tuy nhiên các bậc phụ huynh không nên bỏ qua những điều cần biết dưới đây của gia sư Đức Minh để tìm gia sư phù hợp nhất cho con nhé!

Xem chi tiết

Muốn tìm gia sư Hóa giỏi dạy tại nhà? Đến ngay Gia sư Đức Minh

Ngày 07/02/2018
7 Lượi xem

Hóa học từ xưa đến nay vẫn luôn được coi là bộ môn “khó nhằn” với các em học sinh. Hóa học khá phức tạp, các kiến thức môn học này liên hệ cực kỳ chặt chẽ với nhau. Nên đây là môn học nếu bị hổng kiến thức từ ban đầu sẽ rất khó để theo tiếp. Tìm gia sư dạy Hóa kèm tại nhà hiện đang trở thành xu hướng đầu tư hiệu quả hàng đầu.

Xem chi tiết

Sự cần thiết của việc tìm gia sư môn Lý dạy kèm tại nhà cho học sinh

Ngày 07/02/2018
3 Lượi xem

Vật Lý là môn học thuộc ngành khoa học được đưa vào chương trình giảng dạy bậc trung học cơ sở vào năm lớp 6. Quan trọng hơn, môn học này còn nằm trong khối thi đại học A (Toán Lý Hóa), vì thế nếu có dự định thi khối học này trong tương lai, học sinh cần bắt tay ngay vào học ngay từ những bài học cơ bản đầu tiên này. Và đó chính là lý do tại sao bài viết này khẳng định rằng: Tìm gia sư môn Lý cho học sinh là thực sự cần thiết.

Xem chi tiết

Phương pháp gia sư môn Toán tại nhà đem đến hiệu quả tốt nhất cho học sinh

Ngày 07/02/2018
10 Lượi xem

Môn toán luôn được đánh giá là môn học khó và có tầm quan trọng nhất nhì trong các bậc học hiện nay, từ tiểu học cho đến đại học. Môn Toán đòi hỏi nhiều kỹ năng về tư duy logic, biết vận dụng áp dụng và liên kết giữa các bài học. Chính vì vậy, gia sư môn toán tại nhà luôn nằm trong danh sách tìm kiếm gia sư hàng đầu ở mọi bậc học.

Xem chi tiết

Bí quyết gia sư ôn thi đại học môn Vật Lý hiệu quả

Ngày 30/12/2017
10 Lượi xem

Dưới đây là các bí quyết được gia sư luyện thi đại học môn Vật Lý đúc rút và chia sẻ sau bao năm kinh nghiệm dạy và ôn thi cho nhiều thế hệ học sinh tiến dần tới ước mơ đặt chân vào cánh cổng trường đại học, bước ngoặt của cuộc đời.

Xem chi tiết

Tại sao bạn nên tìm gia sư luyện thi TOEIC tại trung tâm gia sư Đức Minh?

Ngày 24/12/2017
6 Lượi xem

TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh quan trọng là lợi thế của ứng viên với nhà tuyển dụng. Công việc hiện nay yêu cầu tiếng Anh như một ngôn ngư giao tiếp tối thiểu, ứng viên luôn cần có trong tay một chứng chỉ tiếng Anh

Xem chi tiết
Thong ke